ความสำคัญของเซ็กส์ ที่ทำให้ผู้ชายน่าสนใจมากขึ้น

แฟนในอนาคต ซึ่งสาวๆหลายๆคนก็คงจะต้องคิดไปถึงหนุ่ม ๆ ที่หล่อเหลา มาดดี ประมาณนี้แน่นอนถึงแม้เวลาดูหนังโป้คุณก็ไม่ได้เลือกพระเอกหนังโป้ที่หล่อ ๆ หรอกส่วนใหญ่ก็เลือกที่ลีลาใช่มั้ยแต่ในชีวิตจริงเราก็จะไปรู้ได้ไงว่าคนลีลาดีเพราะว่าไม่ใช่นักแสดงหนังโป้ที่ขอลองดูก่อนได้มันจึงทำให้สาว ๆ เลือกหน้าตาภายนอกไว้ก่อน ซึ่งยากมากที่จะเจอลีลาดีๆ ดังนั้นมันจะดีกว่ามั้ยถ้าคุณลองเปิดใจให้กับคนที่หน้าตาอาจจะไม่ค่อยหล่อสักเท่าไหร่บอกเลยนะว่าชีวิตคุณก็ดีไม่แพ้กันเลยเพราะว่าเมื่อเขาไม่มีแฟนเขาก็คงจะต้องดูหนังโป้บ่อยและเขาก็คงจะได้ประสบการณ์จากหนังโป้มาเยอะเหมือนกันนะ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะบอกถึงผู้ชายที่ถึงแม้ว่าหน้าตาจะไม่ได้ดีสักเท่าไหร่แต่ว่าความน่ารักนี่ขนมาเต็มแล้วจะมีข้อดีอะไรอีกบ้างไปดูกันเลย
1.ไม่เป็นเป้าสายตาของผู้หญิงคนอื่น คุณจะหมดห่วงเรื่องการที่ผู้หญิงคนอื่นจะมาเกาะแกะแฟนคุณให้คุณรำคาญลูกหูลูกตาได้เลย เดินไปไหนมาไหนก็สะดวกมีความเป็นส่วนตัวไม่โดนใครหมั่นไส้ด้วยนะ
2.คุณจะรู้สึกดีอยู่เสมอ การเดินข้างคนไม่หล่อมันจะทำให้คุณนั้นดูสวยขึ้นมาเป็นกองเลยล่ะ ใคร ๆ ก็ต่างจะมองว่าเขาช่างน่าอิจฉาจริง ๆ ที่มีแฟนดูดีได้แบบคุณ ของแบบนี้มันทำให้เรารู้สึกดีมากๆ หรือบางครั้งก็อาจทำให้เรารู้สึกเป็นคนที่โชคดีมากๆคนหนึ่งเลย
3.เขาถ่อมตนไม่มั่นหน้า เหตุการณ์แบบนที่สาวๆมารุมกรี๊ดคงจะไม่เกิดขึ้นกับแฟนที่หน้าต่อไม่หล่อแน่นอนเพราะว่าพวกเขาจะไม่เก๊กไม่ทำตัวมั่นให้มันดูน่ารำคาญนั่นเอง เรียกว่าเป็นที่รักของทุกคนอีกอย่างคือสามารถเข้ากับเพื่อนๆของเราได้ง่ายขึ้นด้วย นี้มีความสุขทั้งสองฝั่งทั้งตัวเราเองและเพื่อนๆ
4.เอาใจใส่มากกว่าคนหล่อ เพราะพวกคนที่หน้าตาดีเขาจะคิดอยู่เสมอว่าเขานั้นหล่อเลือกได้ทุกคน เขาคิดว่าสาว ๆ ทุกคนจะต้องง้อเขาทั้งหมดเขาจึงไม่ค่อยจะพยายามเอาอกเอาใจเราเท่าไหร่นักกลับเป็นเราที่จะต้องไปคอยดูแลเอาอกเอาใจเขาแทน แต่ถ้าหากว่าคุณมีแฟนที่ไม่หล่อเขาจะเห็นถึงคุณค่าของคุณและเป็นฝ่ายยอมคุณได้มากกว่ายังไงล่ะ
5.เขาจะมีดีในด้านอื่น ๆ ที่ทำให้คุณลืมเรื่องหน้าตาไปเลย คนที่เกิดมาหน้าตาธรรมดาเขาจะมีความพยายามเป็นพิเศษที่จะได้รับการยอมรับในด้านอื่น ๆ เช่นบุคลิกภาพ นิสัย การแต่งตัวหรือแม้กระทั่งความสามารถพิเศษเพื่อที่จะดึงดูดคนให้เข้าหาเขาจะดีจนคุณนั้นต้องมองข้ามในเรื่องหน้าตาไปเลยล่ะ มีแฟนไม่หล่อมันก็ดีแบบนี้แหละใช่มั้ยคะทุกคน