หลอกสาวแรกแย้มไปข่มขืน

นี่คือเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่มีอายุประมาณ 17 ปีชื่อว่า ต้นเตย หรือก็คือตัวฉันนั่นเอง ฉันตั้งใจที่จะออกบ้านมาเพื่อหางานทำในเมืองกรุง แต่ว่านี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้ออกจากบ้านมาไกลขนาดนี้ เลยได้เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี ฉันวางแผนเอาไว้ว่าจะไปนอนกับพี่สาวที่ได้เข้ามาทำงานที่นี่ก่อนฉัน เมื่อฉันนั่งรถไฟมาถึงที่กรุงเทพแล้วก็ได้โทรให้พี่สาวมารับที่สถานีรถไฟ ระหว่างทางฉันก็ตื่นเต้นไปกับบรรยากาศของเมืองหลวงที่มีแสงสี งดงามและใหญ่โตกว่าบ้านนอกหลายเท่า ทำให้ฉันเลยคิดจะอยู่ที่นี่ไปยาวๆเลย
ในช่วงที่ฉันยังหางานทำยังไม่ได้นั้น ฉันก็จะใช้เวลาไปกับการเปิดดูหนังavแก้เหงา แต่ในช่วงที่กำลังดูหนังavจนเริ่มเงี่ยนนั้น ก็ได้มีผู้ชายคนหนึ่งโทรเข้ามาหาฉัน เขาบอกว่าเขาเห็นฉันกำลังประกาศหางานเลยได้โทรมา เขานั้นมีงานที่จะมาเสนอแนะนำให้กับฉัน งานนั้นง่ายมากๆเพียงแค่คอยตอบคำถามลูกค้าตามข้อความที่กำหนดไว้ฉันก็จะได้รับเงินเดือนหลายหมื่นบาทแล้วมากกว่านักศึกษาปริญญาตรีจบใหม่เสียอีก ความที่ฉันอยากได้งานมีเงินเยอะๆ ฉันเลยได้รีบตกลงที่จะทำงานกับเขาในทันทีโดยที่ไม่ได้คิดอะไร เขาบอกกับฉันว่าให้ฉันไปสัมภาษณ์งานที่คอนโดส่วนตัว ฉันรู้สึกแปลกใจเล็กน้อย แต่เขาบอกว่าเป็นสำนักงานเล็กๆฉันเลยรีบนั่งรถไปโดยไม่คิดหน้าคิดหลัง เมื่อไปถึงฉันได้เข้าไปในห้องของเขาที่นัดไว้ กลับไม่พบโต๊ะทำงานเลยสักตัว ฉันเห็นแต่ห้องที่มีเตียงนอนกับผู้ชายร่างใหญ่เพียงคนเดียว
ฉันที่เริ่มเห็นท่าไม่ดีแล้วเลยจะเดินกลับบ้าน แต่เขาก็ได้กระชากฉันลงไปนอนบนเตียง แล้วเขาก็ได้เอาเชือกมามัดแขนฉันติดไว้ที่เตียง ฉันเป็นเพียงผู้หญิงตัวเล็กๆเลยไม่มีแรงที่จะขัดขืนเขาได้ แล้วเขาก็ได้ดึงเสื้อผ้าของฉันออกหมด เขามองเรือนร่างที่เปลือยเปล่าของฉันก่อนจะเอามือมาลูบไล้ไปทั่วทั้งตัวของฉัน บอกเลยตอนนั้นฉันกลัวมากจนตัวสั่นไปหมด เขาเริ่มแก้ผ้าของเขาจนในที่สุดฉันก็ได้เห็นหุ่นรูปร่างกำยำและควยแข็งใหญ่ที่ตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้า ถึงจะเผลอหลงใหลในรูปลักษณ์เขาไปพักนึง ฉันก็ดึงสติกลับมาแล้วพยายามทำทุกทางที่จะขัดขืนแต่สู้แรงไม่ไหว
เขาเริ่มใช้มือบีบขยำนมอย่างเมามันส์พร้อมดูดหัวนมฉันอย่างดูดดื่ม แล้วค่อยๆใช้ลิ้นเลียทั่วตัวฉันตั้งแต่หน้าอกจนลงมาถึงหีของฉัน เขาใช้นิ้วแหย่เข้ามาในหีฉันแล้วตกเบ็ดเป็นจังหวะใช้นิ้วโป้งบี้ไปที่เม็ดแตดฉันทำให้ฉันเสียวจนลืมกลัวไปเลย ตอนนั้นฉันก็เริ่มมีอารมณ์ร่วมทำให้น้ำหีของฉันไหลเยิ้มออกมาเขาใช้ลิ้นเลียและดูดที่เม็ดแตดไปจนหมด ตัวฉันนี้ลอยจากเตียงเลย เขาเริ่มลุกกระหน่ำเย็ดรัวๆ เขากระแทกแต่ละทีอย่างรุนแรงและหนักหน่วง ทำให้ฉันนั้นเสียวจนยอมให้เขาฝากน้ำควยเอาไว้ในรูหีของฉัน ในตอนที่เขากำลังจะปล่อยฉันกลับเขาบอกว่าเขานั้นได้ ถ่ายหนังavตอนที่เราเย็ดกันเอาไว้ ถ้าไม่อยากให้หนังavไปฉันห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร แล้วเมื่อไหร่ที่เขาเรียกให้มาหาก็ต้องมาหาให้เขาเย็ด แต่เขาก็ยังดีที่ไม่ได้เย็ดฉันฟรีๆนะ ยังพอให้เงินฉันอยู่บ้าง ถึงช่วงแรกฉันจะขัดขืนที่โดนข่มขืนแต่พอได้โดนเย็ดไปแล้วฉันกลับรู้สึกดีและชอบกับสิ่งที่เกิดอย่างบอกไม่ถูก ฉันอยากให้เขาโทรหาฉันนัดฉันมาเย็ดบ่อยๆ