น้ำผึ้งกับสรรพคุณที่ช่วยบำรุงรักษาใบหน้าให้กลับมามีสุขภาพดี

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีเคล็ดลับดีๆที่ช่วยในเรื่องดูแลรักษาสุขภาพมาฝากเพื่อนๆอีกแน่นอนแหละใช่แล้วค่ะวันนี้ดิฉันก็ได้มาในหัวข้อเรื่องที่ว่าน้ำผึ้งกับสรรพคุณที่ช่วยบำรุงรักษาใบหน้าให้กลับมามีสุขภาพดีเหมือนกับดาราหนังAVไงล่ะคะ แน่นอนค่ะยิ่งถ้าเป็นคุณผู้หญิงแล้วด้วยนะคะมักจะมีความต้องการที่จะมีใบหน้าที่สวยใสปราศจากปัญหาเหมือนกับสาวๆในหนังAV แต่ด้วยสภาพอากาศสภาพมลภาวะทางบ้านเราเนี่ยถือว่าเป็นอุปสรรคที่จะทำให้ใบหน้าของเพื่อนนั้นมีความใสสะอาดเหมือนดาราหนังAVจริงไหมคะและอีกอย่างนะคะเพื่อนๆหลายๆคนมีปัญหาบนใบหน้าและไม่เหมือนกันบางคนมีผิวสุขภาพดีเหมือนสาวๆในหนังAVบางคนมีปัญหาหน้ามัน บางคนมีปัญหาผิวแห้งเห็นไหมล่ะคะมีปัญหามากมายหลายประการดังนั้นวันนี้ค่ะดิฉันจะรวบรวมวิธีพอกหน้าที่ช่วยทำให้ใบหน้าเพื่อนๆนั้นกลับมามีสุขภาพดีเหมือนดาราหนังAVโดยใช้น้ำผึ้งเป็นส่วนผสมเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการแรกกันเลยค่ะ
ประการแรก เพื่อนๆที่มีใบหน้ามัน ควรใช้น้ำผึ้งและว่านหางจระเข้มาพอกหน้า ด้วยวิธีการง่ายนะคะเพียงเพื่อนๆค่ะนำว่านหางจระเข้มาปอกเปลือกเพื่อเอาแต่วุ้นใสๆภายใน มาล้างน้ำให้สะอาดแล้วนำน้ำผึ้งกับประมาณให้มันพอดีกันนะคะแล้วบดให้ละเอียดให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกันและใช้น้ำมะนาวหยอดไปประมาณ 1 ซีกแล้วคนให้เข้ากันอีกทีค่ะ เพียงเท่านี้ค่ะก็เอามาขัดถูบริเวณใบหน้าและพอกทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีเมื่อครบเวลาที่กำหนดนะคะเพื่อนๆก็ไปล้างหน้าทำความสะอาดได้ตามปกติเลยค่ะ วิธีนี้นะคะจะช่วยเพื่อนๆที่มีใบหน้ามันได้อย่างดีเยี่ยมค่ะ
ประการที่สอง เพื่อนๆที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งขาดความชุ่มชื้น ขอแนะนำให้ใช้น้ำผึ้งและนมสดโดยใช้อัตราส่วนน้ำผึ้งและนมคือ 2 ต่อ 1 โดยวิธีง่ายๆนะคะให้เพื่อนๆนำมาคนผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันแล้วนำส่วนผสมที่ได้มาขัดถูบริเวณผิวหน้าของมนุษย์เพื่อนและเมื่อขัดหูเสร็จเรียบร้อยแล้วให้พ่อไว้ประมาณ 15 นาที เมื่อครบเวลาที่ดิฉันบอกเพื่อนๆก็สามารถที่จะไปล้างหน้าทำความสะอาดได้อย่างตามปกติและค่ะสำหรับเพื่อนที่มีใบหน้าแห้งก็สมควรที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นเข้าไปโดยน้ำนมสดและน้ำผึ้งมีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ได้เป็นอย่างดีและค่ะ นี่ล่ะค่ะเพื่อนๆที่มีปัญหาใบหน้ามันและใบหน้าแห้งสามารถนำสูตรนี้ไปทำได้อย่างประจำเลยนะคะ รับรองว่าใบหน้าหนเพื่อนจะหมดปัญหาดังกล่าวอย่างแน่นอนค่ะ