ลากไปรุมบนรถ

สำหรับประสบการณ์เสียวที่เรากำลังจะเล่าถึงเนี่ยเป็นตอนที่เรายังอาศัยอยู่ในกรุงเทพตอนนั้นเรากำลังขับรถไปแถว ๆ ชลบุรีซึ่งมันจะมีที่ร้าง ๆ อยู่ข้างถนน แล้วไอ้ตรงนี่นี่แหละที่มันจะเป็นที่จอดรถของพวกพี่รถทัวร์กันบางคันก็เป็นรถตู้ที่รับส่งคนงานที่นิคมแถวนั้น แต่ด้วยความที่ตัวเองเป็นคนชอบดูJAVแล้วก็จะเจอJAVที่โดนเย็ดบนรถบ้างและยิ่งJAVของฝรั่งมันก็จะมีJAVที่พวกคนขับรถจะพาเมียตัวเองมาให้เพื่อน ๆ รุมเย็ดพอผ่านไปมันก็อดนึกถึงJAVไม่ได้เลยแอบคิดว่าพวกพี่เขาจะทำนั้นบ้างมั้ยเลยอยากจะลองไปแอบดูค่ะเลยไปจอดรถไกล ๆ พวกเขาหน่อยแล้วเดินย่องเข้าไปค่ะเห็นพี่คะนึงใส่กางเกงบอลแต่มือเขากำลังสาวควยอยู่เราว่าพี่แกกำลังดูJAVแล้วช่วยตัวเองอยู่แน่ ๆ แต่พอสักพักก็มีคนมาสะกิดหนูก็หันไปเจอกับพี่คนนึงตัวใหญ่มากเขาถามว่าอยากจะมาสนุกกับมันด้วยเหรอ
เขาจับตัวเราขึ้นไปบนรถทัวร์แล้วเรียกเพื่อนคนที่กำลังชักว่าวอยู่มาเย็ดเราตอนแรกเขาให้เราอมควยให้แต่เราไม่ยอมค่ะเรากลัวมาก ๆ ยกมือไหว้ขอร้องเขาแต่พวกเขาไม่ยอมเลย หนูเลยต้องดูดควยให้เขาควยพวกเขาเหม็นมาก ๆ แต่ก็ต้องยอมทำเพราะตอนนี้เขาเริ่มขู่จะทำร้ายหนูพอหนูดูดควยให้อีกคนอยู่พี่คนที่มาเจอหนูเขาก็ถลกกระโปรงหนูขึ้นแล้วเอาหน้าเขามาซุกกับหีหนูเขาบอกไม่มีหมอยแบบนี้เพื่อนเขาชอบมาก ๆ ตอนนี้มันเริ่มเอาลิ้นแยงเข้ามาในหีหนูเวลาผ่านไปจากความกลัวมันก็เริ่มที่จะเสียวแล้วมันก็จังหนูให้หันหน้าเข้าเบาะค่ะแล้วมันเย็ดหนูท่าหมามันซอยจนหัวหนูแทบจะทิ่มไปกับเบาะเหมือนคนตายอดตายอยากมาจากไหน พอคนแรกเสร็จคนที่สองก็เข้ามาต่อคนนี้เขาให้หนูขึ้นให้เขานั่งลงบนเบาะแล้วให้หนูไปขย่มควยเขาหนูก็ยอมทำตามค่ะพอเขาสองคนเสร็จกันหมดแล้วหนูเลยจะใส่เสื้อผ้าแล้วกลับบ้านเพราะความกลัวมันกลับมาอีกครั้ง
แต่พวกเขาไม่ยอมค่ะเขาบอกเพื่อนเขายังไม่ได้เย็ดเลยเขาให้เราแก้ผ้าแล้วเดินไปหาพวกเพื่อนเขาที่กำลังตั้งวงกินเหล้ากันอยู่เขาให้เราไปนั่งแหกหีที่กางวงเหล้าเลยค่ะแต่ดูเหมือนจะไม่มีใครเมาเลยสักคนมันเลยทำให้เราอายมาก ๆ แล้วมันยังให้เราเกี่ยวเบ็ดให้พวกมันดูด้วยตอนนั้นเราทำไปร้องไห้ไปเพราะไม่คิดว่าตัวเองจะต้องมาเจอะไรแบบนี้แล้วไม่รู้เลยว่าจะต้องโดนเย็ดอีกหรือเปล่าพอเราน้ำแตกพวกมันก็พลัดกันมาเลียกินน้ำหีเราคนละทีเราขยะแขยงมาก ๆ เราเลยขอมันให้ปล่อยเราไปอีกครั้งมันบอกว่าจะปล่อยถ้าพวกกูเย็ดมึงแล้ววันนั้นเราเลยโดนพวกมันรุมเย็ดอีกรอบแต่คราวนี้เราโดนทีละสองรูเลยเพราะว่าพวกมันมีหลายคนแล้วมันรอกันไม่ไหวเราเสียวมาก ๆ เราเผลอตัวไปเราร้องครางระงมเลยแถมพวกมันยังถ่ายคลิปเก็บไปอีกด้วย