ตัวช่วยที่จะทำให้คุณตัดใจจากแฟนเก่าได้ง่ายขึ้น

หลายคนคงเบื่อแล้วกับการมูฟออนอยู่ตรงจุดเดิมอีกทั้งการเลิกราก็คงไม่ใช่เรื่องที่สามารถทำได้ง่ายๆอีกทั้งยังรู้สึกเจ็บปวดไม่น้อยด้วยความที่เคยคบหาและได้ดูหนังโป๊กันมานานอีกทั้งยังเคยผ่านเรื่องราวกันมากมายมันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ยังรู้สึกรักและผูกพันอยู่อีกทั้งถ้าเพิ่งเจอเรื่องอกหักมาหมาดๆก็คงจะคิดถึงคนที่เคยนอนดูหนังโป๊ซึ่งถ้าจะให้ลืมเลยซะทีเดียวก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยเพราะถ้ามันง่ายเหมือนที่พูดก็คงไม่มีใครอกหักกันแล้วล่ะและถึงมันจะสามารถลืมได้ง่ายเพียงแค่ข้ามวันแต่ในทั้งชีวิตของคุณจริงๆก็คงทำได้ยากฉะนั้นเราจะพามาดูวิธีการตัดใจจากคนที่เคยดูหนังโป๊ด้วยให้คุณได้กลับมาสดใสเหมือนเดิมกันจะมีอะไรบ้างมาดูกันได้เลย

ข้อหนึ่ง หากิจกรรมต่างๆทำเพื่อให้ตัวเองนั้นไม่คิดถึงเขา อย่างแรกที่จะทำให้คุณตัดใจจากคนที่นอนดูหนังโป๊ด้วยได้นั้นก็คือหากิจกรรมยามว่างทำเพราะจะสมองจะได้ไม่ไปหมกมุ่นอยู่กับเรื่องของเขาอยู่ตลอดเวลาอีกทั้งการทำแบบนี้ยังเป็นประโยชน์ให้คุณทั้งสองด้านอีกด้วยเพราะมันจะทำให้คุณได้พบเห็นกับความสามารถอื่นๆอีกมากมายทั้งยังทำให้คุณได้รู้สึกหลงใหลในสิ่งที่ชอบอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากฟุ้งซ่านเรื่องเขาบ่อยๆก็ลองออกไปหาอะไรทำกันดูนะเผื่อว่าจะสามารถช่วยได้

ข้อสอง ปล่อยความเศร้าออกมาบ้างก็ได้ คนรอบข้างไม่ว่าจะเพื่อนเมื่อหรือครอบครัวมักจะถามว่าเราไหวมั้ยหรือเป็นอะไรรึเปล่าซึ่งใครจะไปบอกล่ะว่าไม่ไหวทั้งๆที่ในใจมันแทบจะร้องไห้แล้วเพราะฉะนั้นหากคุณอยากระบายก็ไม่ควรเก็บไว้คนเดียวคุณต้องปล่อยให้ความรู้สึกข้างในมันออกมาบ้างเพราะมันจะช่วยให้คุณได้ปลดปล่อยความรู้สึกที่มีต่อเขาออกมาทั้งยังไม่รู้สึกค้างคาใจอีกต่ออีกด้วยฉะนั้นแล้วหากมีเพื่อนไว้คอยรับฟังก็ควรพูดให้เพื่อนรับฟังแล้วมูฟออนไปดูหนังโป๊กับคนใหม่จะดีกว่า

ข้อสาม อะไรที่ทำให้นึกถึงเขาก็ยอมเอาทิ้งไปให้หมด ถ้าเกิดว่าคุณอยากลืมคนที่เคยดูหนังโป๊ด้วยก็แค่ทิ้งสิ่งของที่ทำให้นึกถึงเขาไปซะรวมไปถึงสถานที่ต่างๆที่ได้ไปด้วยกันก็ไม่ควรไปนึกถึงหรือเลิกไปที่นั่นสักพักรอให้ใจของคุณหายดีก่อนแล้วค่อยไปเพราะถ้าไม่ทำแบบนี้คุณอาจจะยังคิดถึงเขาจนต้องไปนอนร้องไห้อย่างทรมานได้

ข้อสี่ ออกไปจากโลกของกันและกัน แม้ว่าคุณจะพยายามหลีกเลี่ยงไม่เจอเขาแค่ไหนแต่ยังไงก็ต้องมีเรื่องให้เจอกันอยู่ดีฉะนั้นก็บอกคนที่เคยดูหนังโป๊ด้วยไปตรงๆว่าไม่อยากเจอเขาในตอนนั้นอีกทั้งควรเว้นระยะห่างจากเขาให้ได้มากที่สุดเพื่อไม่ให้เขาได้มาใกล้ชิดคุณอีก