เหตุผลอะไรที่ผู้หญิงไม่อยากร่วมรักกับคุณ

เอาเข้าจริงคู่รักหลายคู่ก็หนีไม่พ้นเรื่องบนเตียงกันหรอกแต่จะเห็นไหมว่าเมื่อคบกันไปได้สักพักทำไมผู้หญิงถึงไม่ค่อยพอใจกับการเข้าจังหวะของหนุ่มๆสักเท่าไหร่ชวนให้เธอดูหนังอาร์ด้วยก็ไม่ยอมหรือลงทุนสะกิดขอมีอะไรด้วยก็ยังส่ายหน้าแล้วสาเหตุไหนล่ะที่มันทำให้เธอไม่มีอารมณ์จนได้หรืออาจจะเพราะว่าเบื่อที่จะต้องดูหนังอาร์กับเราแล้วไม่ว่าจะด้วยสาเหตุอะไรก็ตามที่วันนี้สาวๆไม่ยอมมีอะไรกับคุณจริงๆแล้วมันเป็นเพราะสาเหตุอะไรกันแน่และถ้าคุณรู้แล้วก็ต้องทำการแก้ไขโดยด่วนก่อนที่เธอจะไม่อยากมีเซ็กส์กับคุณอีกต่อไปถ้าถึงวันนั้นคุณคงเสียใจไม่น้อยแน่ๆเอาล่ะมันจะมีอะไรบ้างที่ทำให้เธอหมดอารมณ์มาดูกันเลย
1.คุณเป็นคนมีกลิ่นตัวและไม่มีความสะอาดหรือไม่ แม้แต่ตัวคุณเองก็ไม่อยากมีอะไรกับผู้หญิงที่มีกลิ่นตัวใช่ไหมล่ะฉะนั้นเธอก็คงไม่อยากดูหนังอาร์แล้วมีอะไรกับคนตัวเหม็นแบบคุณเหมือนกันดังนั้นก่อนจะชวนเธอขึ้นเตียงชวนเธอไปอาบน้ำด้วยกันก่อนจะดีกว่าไม่แน่ว่าคุณอาจจะมีเซ็กส์ดีๆเกิดขึ้นในห้องน้ำก็ได้นะรู้แบบนี้ก็คงต้องทำความสะอาดด้วยกันบ่อยๆแล้วล่ะ
2.มีความรุนแรงจนเธอได้รับบาดเจ็บ หากจะมีอะไรกันก็ไม่มีฝ่าไยไหนที่ชอบความเจ็บปวดหรอกนะยิ่งกับสาวๆก็ไปกันใหญ่เธอคงรับไม่ไหวกับการมีเซ็กส์ที่รุนแรงแบบหนังอาร์หรอกนะเพราะนอกจากจะทำให้เธอเจ็บแล้วยังทำให้ไม่อยากมีอะไรกับคุณอีกในครั้งต่อไปแล้วมันก็ไม่ใช่ความของเธอเลยที่จะไม่ขึ้นเตียงไปร่วมรักกับคุณอีกฉะนั้นถ้ายังอยากให้เธอนอนดูหนังอาร์และมีเซ็กส์กับคุณอยู่ก็ควรทำกับเธอแบบที่นุ่มนวลและมีความอ่อนโยนมากกว่านี้อีกอย่างถ้าเอมีทีท่าดูเหมือนจะเจ็บก็ควรเบาลงทันที
3.ปล่อยให้อารมณ์เธอค้างอยู่แบบนั้น การที่คุณมีอะไรกับเธอแต่คุณดันเป็นฝ่ายเสร็จซะก่อนเพราะดูหนังอาร์ไปด้วยทำให้เกิดอารมณ์จนทนไม่ไหวจึงต้องเสร็จก่อนโดยที่อารมณ์ของเธอยังค้างอยู่แบบนั้นจะมีใครชอบกันล่ะฉะนั้นแล้วคุณไม่ควรเอาความสุขตัวเองเป็นที่ตั้งหากจะเสร็จต้องคำนึงถึงเธอด้วยไม่อย่างนั้นเธอจะไม่ทนอยู่กับความสัมพันธ์แบบนี้แน่นอน
4.มักจะใช้ท่าทางเดิมๆซ้ำๆ หากหนุ่มๆคนไหนที่เป็นแบบนี้เตรียมใจไว้ได้เลยเพราะเธอจะเบื่อคุณได้อย่างง่ายดายแน่ๆกับการที่ทำอะไรเดิมๆไม่มีอะไรให้ตื่นเต้นเต้นหรือลุ้นเอาซะเลยเพราะฉะนั้นหากคุณอยากให้ความรักมีแต่ความสนุกและสนุกไปพร้อมกันเพื่อเธอแล้วคุณก็ต้องศึกษาท่าใหม่ๆจากในหนังอาร์บ้างแล้วแหละถ้าทำแบบนี้แล้วเธอยังไม่ติดใจอีกก็ให้มันรู้ไป