ต้นเหตุที่ทำให้คู่ที่คบมานานต้องเลิกรากัน

เมื่อคนเราจบกันไปนั้นมันก็มักจะมีเหตุผลที่แฝงมาเสมอนั่นแหละยิ่งถ้าคู่ไหนที่รักกันมานานจนเกือบอยู่ร่วมชายคาเดียวกันแล้วแต่ดันต้องมาจบกันเสียก่อนยิ่งแล้วไปใหญ่เลยเพราะงั้นเอาเป็นว่าในทุกๆครั้งที่ความรักเกิดขึ้นมาแล้วจบลงไปมันก็ย่อมมีเหตุผลของมันอยู่แล้วเพียงแค่เรื่องเหล่านี้มันเป็นเรื่องของคนสองคนเท่านั้นที่จะรู้ว่าเหตุผลนั้นคืออะไรเอาลละเพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าที่มาหรือสาเหตุหลักๆที่ทำให้คนเราสามารถเลิกกันได้ง่ายๆแม้ว่าจะคบและดูหนัง18+ไทยกันมานานมันจะมาจากเรื่องอะไรบ้างดังนั้นถ้าคุณไม่อยากพลาดเราตามมาดูกัน
ข้อหนึ่ง เมื่อคู่ของคุณอิ่มตัว เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องแรกๆเลยที่ทำให้คนเราจบกันไปซึ่งไม่ว่าคุณจะคู่กันมายาวนานแค่ไหนยังไงก็ต้องเจอเรื่องนี้แน่ๆที่คุณจะเริ่มรู้สึกว่ารักไม่น่าตื่นเต้นและไม่น่าหลงใหลอีกต่อไปรวมไปถึงไม่รู้ว่าจะอยู่ด้วยกันไปเพื่ออะไรก็ด้วยเพราะฉะนั้นจุดอิ่มตัวสำหรับคู่ที่คบกันและดูหนัง18+ไทยกันมานานนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่อันตรายอย่างยิ่งและมันก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้อีกด้วยสุดท้ายกลับกลายเป็นว่าต้องเลิกกันไปทั้งที่ยังรักและอยากดูหนัง18+ไทยด้วยกันอยู่ดังนั้นเพื่อให้รักผ่านพ้นจุดนี้ไปได้ก็ควรหาสิ่งใหม่ๆเข้ามาเติมความหวานให้แก่กันบ้างแค่นี้จุดอิ่มตัวก็ทำอะไรคู่ของคุณไม่ได้แล้ว
ข้อสอง ได้ธาตุแท้ลึกๆจริงๆของอีกฝ่าย สิ่งที่มันน่ากลัวอีกหนึ่งเรื่องเมื่อคุณครองรักกันไปได้ไกลแต่กลับต้องมาเลิกกันไปคือการเห็นนิสัยที่แท้จริงเนี่ยแหละซึ่งแรกๆอะไรๆมันก็อาจจะหวานและดีไปซะหมดแต่พอคบกันนานมากขึ้นทั้งสองฝ่ายอาจจะได้เห็นมุมมองหลายๆอย่างที่ไม่เคยเห็นก็ได้ไม่ว่าจะเป็นคำพูดหรือการใช้ชีวิตรวมไปถึงการกระทำทั้งดีและไม่ดีก็ด้วยเพราะฉะนั้นจึงจำเป็นมากที่เวลาคุณจะคบและดูหนัง18+ไทยกับใครนั้นก็ต้องศึกษาและดูให้ดีเสียก่อนนั่นเอง
ข้อสาม รักกันนานทุกอย่างเลยจำเจ นี่มันก็อาจมาจากการที่พวกคุณรักกันมานานจนทุกๆอย่างมันดูเดิม ๆไปซะหมดซึ่งเมื่อเห็นทุกอย่างที่ทำกันประจำทำมันก็อาจจะทำให้พวกคุณชินและรู้สึกว่าทำไมมันไม่สนุกและมีอะไรใหม่ๆเข้ามาบ้างเลยใช่ไหมล่ะนั่นมันก็เพราะว่าคุณละเลยและไม่ใส่ใจกันเหมือนก่อนยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากให้ความรักที่มีต่อกันมันลดน้อยลงไปจนคนใดคนหนึ่งไปดูหนัง18+ไทยกับคนอื่นก็คงถึงเวลาแล้วที่พวกคุณต้องเปลี่ยนความจำเจนี้ด้วยอะไรใหม่ๆและการใส่ใจกันเสียบ้างรวมไปถึงการเปลี่ยนลีลาเซ็กส์ให้เหมือนในหนัง18+ไทยก็ด้วย