เคล็ดลับการชวนคู่รักยอมใช้เซ็กส์ทอยกับคุณ

การเพิ่มสิ่งใหม่ๆเข้าไปในการทำรักเหมือนคลิปหลุดVKนั้นพบว่ามีหลายคนเลยล่ะที่เห็นด้วยเพราะมันจะช่วยเพิ่มเลเวลให้กับความประทับใจในการร่วมรักของคู่รักได้มากเลยทีเดียวซึ่งการใช้เซ็กส์ทอยมันก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกันยิ่งกับสาวๆนั้นพูดได้เลยว่ามันช่วยกระตุ้นความเร้าใจให้พวกเธอดีมากๆแต่ถึงอย่างไรก็ตามการที่หนุ่มๆจะเอาเซ็กส์ทอยมาโชว์หรือเซอร์ไพรส์พวกสาวๆอาจจะไม่ใช่ความคิดที่ดีเท่าไหร่นักเพราะมันอาจจะทำให้พวกเธอรู้สึกแปลกๆกับคุณได้เพราะฉะนั้นทางเราจึงมีทริคในการเอาของเล่นพวกนี้ขึ้นเตียงไปหาสาวๆมาบอกกันและมันจะต้องทำยังไงนั้นไปติดตามชมกันเลย
1.ควรรู้สิ่งทำให้สาวๆพอใจ หากคุณต้องการที่จะทราบว่าเธอพอใจที่คุณทำรักในครั้งนั้นให้รึเปล่านั้นเราว่าการหันไปคุยกับเธอว่าอะไรที่มันน่าลองน่าจะช่วยได้เยอะที่สุดแล้วทั้งนี้คุณควรถามความคิดเห็นและความคิดของเธอด้วยว่าเธอชื่นชอบเซ็กส์ทอยแบบไหนและหลังจากที่คุณรู้สึกถึงความต้องการและสิ่งที่จะทำให้เธอพึงพอใจแล้วนั้นก็ค่อยจัดหนักให้เธอตามคำขอเพียงเท่านี้มันก็สามารถช่วยให้เซ็กส์ของทั้งคู่สนุกกว่าในคลิปหลุดVKแล้วแถมยังทำให้เหล่าสาวๆนั้นไปถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้นมากกว่าเดิมด้วยดังนั้นเมื่อมีวิธีดีๆอย่างนี้แล้วหนุ่มๆอย่าลืมนำไปลองใช้กันดูล่ะ
2.ควรทิ้งสิ่งเดิม ๆไปซะ ถ้าคุณคิดจะทำสิ่งที่ไม่เคยลองมาเลยเช่นของเล่นเสียวนั้นก็ควรพูดกับคู่คุณให้รู้เรื่องกันซะก่อนเพราะเขาอาจจะไม่ได้คิดเช่นเดียวกับคุณก็ได้อีกอย่างหากคุณพยายามฝืนที่จะชวนอีกฝ่ายซ้ำๆโดยที่เขาไม่ได้มีทีท่าว่าต้องการมันเลยนั้นมันก็อาจจะส่งผลเสียต่อความสัมพันธ์ของคุณได้เพราะฉะนั้นเราว่าทางที่ดีทั้งคุณและคู่ของคุณก็ต้องพากันออกมาจากสิ่งเดิม ๆที่เคยทำตามในคลิปหลุดVKเสียก่อนและที่สำคัญเลยก็คือหากคิดจะใช้เซ็กส์ทอยเหมือนคลิปหลุดVKนั้นก็ควรมีการบอกกล่าวกันเสียก่อนเพราะไม่เช่นนั้นอีกฝ่ายอาจจะมองว่าคุณเป็นพวกโรคจิตก็ได้
3.ใช้มันตอนมีการจัดหนักที่ไกลกัน เรานะว่ามันคงจะมีบ้างแหละที่คุณจะทำภารกิจรักกันในขณะที่ไกลกันเหมือนกับในคลิปหลุดVKซึ่งพอคุณไม่ได้อยู่ใกล้กันนั้นเราว่าเซ็กส์ทอยเนี่ยแหละที่สามารถนำมาใช้และสร้างความใกล้ชิดให้คุณได้และนอกจากมันจะช่วยยกกระชับความสัมพันธ์ในตอนที่คุณอยู่ไกลกันแล้วนั้นมันยังสร้างความแปลกใหม่แล้วก็เป็นการชักชวนอีกฝ่ายมาใช้เซ็กส์ทอยร่วมกับคุณทางอ้อมด้วยนะเพราะฉะนั้นเมื่อต้องไกลกันและจัดหนักกันไม่ได้ก็ขอให้นึกถึงตัวช่วยดีๆอย่างเซ็กส์ทอยเข้าไว้ล่ะ