จีบใครก็ไม่ติดสักทีมันเป็นเพราะอะไรกันแน่นะ

เราเชื่อว่ามันมีหลายๆคนเลยนะที่หน้าตาก็ดีหรือแนวคิดก็ดีแต่ก็ยังไม่มีคนรักไว้ดูหนังโป๊ลาวเหมือนคนอื่นสักทีแถมที่ยิ่งไปกว่านั้นจีบใครก็ยังไม่ติดอีกด้วยซึ่งเราอยากจะบอกว่าสาเหตุที่ทำให้เป็นแบบนั้นมันมีเยอะมากไม่ว่าจะเป็นนิสัยรวมไปถึงมาตรฐานการมีคนรักของแต่ละคนก็ด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นเพื่อทำให้พวกคุณประสบความสำเร็จในด้านความรักสักทีในบทความครั้งนี้เราก็เลยเอาเหตุผลที่ทำให้คุณต้องกินแห้วตลอดมาให้รับชมกันซึ่งมันจะมีเหตุผลอะไรบ้างนั้นก็คงต้องมาดูไปพร้อมๆกับเราแล้วล่ะและเราพูดได้เต็มปากเลยว่าต่อไปนี้คุณจะมีคนรักได้ง่ายๆเหมือนคนอื่นแน่
ข้อหนึ่ง นึกว่าตัวคุณดีไปซะหมด สาวๆที่นึกว่าตัวเองดูดีและเพอร์เฟกต์ไปซะหมดหรือมีความมั่นใจสูงสุดๆเลยนั้นบอกเลยว่านี่ไม่ใช่เรื่องดีเลยสักนิดนั่นก็เพราะว่ามันจะทำให้หนุ่มๆเข้าถึงตัวคุณได้ยากและมันก็อาจจะทำให้เขาไม่กล้าจีบหรือขอคุณดูหนังโป๊ลาวด้วยก็ได้ซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยถ้าหนุ่มๆเขาจะไม่อยากเข้าหาคุณเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณไม่อยากกินแห้วหรือต้องนกอีกต่อไปแนะนำให้ลดความมั่นใจของตัวคุณเองลงหน่อยน่าจะดีกว่านะเพราะไม่อย่างนั้นคงไม่มีชายหนุ่มหน้าไหนกล้าเข้ามาในชีวิตของคุณแน่นอน
ข้อสอง ตั้งมาตรฐานหนุ่มๆเอาไว้เยอะเกิน การที่สาวๆตั้งมาตรฐานหนุ่มๆเอาไว้เยอะมากๆนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้ไม่มีหนุ่มๆคนไหนกล้าเข้ามาจีบหรือขอคุณดูหนังโป๊ลาวด้วยอย่างมากเลยล่ะแถมยังทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยอีกด้วยเพราะการที่จะเจอชายหนุ่มที่ตรงสเปกของคุณนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีถ้าคุณไม่อยากกินแห้วอีกต่อไปแนะนำว่าให้คุณตั้งสเปกโดยการมองโลกแห่งความเป็นจริงสักหน่อยดีกว่าแค่นี้ก็มีโอกาสทำให้คุณได้พบเจอและได้ดูหนังโป๊ลาวกับหนุ่มคนนั้นแล้ว
ข้อสาม มักเทียบคนปัจจุบันกับคนเก่าๆ เราเชื่อว่าเรื่องนี้มันคงไม่มีหนุ่มๆคนไหนถูกใจแน่ๆแถมนี่มันยังคือสาเหตุที่เขาไม่อยากดูหนังโป๊ลาวกับคุณอีกต่อไปด้วยโดยเฉพาะถ้าคนเก่าคนนั้นคือคนที่คุณเพิ่งเลิกดูหนังโป๊ลาวมาด้วยไม่นานนั้นมันอาจจะทำให้เขาคิดไปไกลกว่าเดิมและรู้สึกรำคาญไม่น้อยเลยด้วยนะเพราะฉะนั้นสำหรับสาวๆคนใดที่ไม่อยากกินแห้วหรือนกบ่อยๆอีกต่อไปเราแนะนำว่าให้คุณหยุดเปรียบเทียบคนรักในปัจจุบันกับคนเก่าจะดีกว่านะเพราะไม่เช่นนั้นเราเชื่อว่าหนุ่มๆเขาคงไม่คบหรือดูหนังโป๊ลาวกับคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอนที่สำคัญก่อนที่มันจะเกิดเรื่องอย่างนั้นขึ้นคุณก็ควรเลิกทำนิสัยอย่างนั้นให้โดยด่วนที่สุดซะ