คุณอยู่ในสภาวะหมดรักเขาหรือไม่มาส่องกันดู

ถ้าคุณมีคู่รักนั้นและคุณตงิดใจว่าคู่คุณกำลังจะแปลกไปนั้นเราว่านี่คือตัวชี้วัดที่คุณควรรีบเช็กกันสักนิดแล้วละว่าเขาได้ไปดูหนังอาร์กับใครหรือเปล่าหรือคุณกำลังหมดรักเขาแล้วหรือไม่เพราะฉะนั้นก่อนที่จะไปทำอย่างอื่นงั้นเรามาดูสัญญาณอันตรายที่บ่งบอกกันว่าคุณไม่ได้รักเขาอีกแล้วไปพร้อมๆหันเลยเอาล่ะเราลองไปตรวจสอบความรู้สึกของคุณกันดีกว่าว่ามันจะตรงกับบทความวันนี้ที่เราเตรียมมาให้คุณหรือไม่และถ้าใช่นั่นน่าจะค่อนข้างชัดเจนมากๆแล้วละว่าคุณกำลังหมดรักเขาอย่างสมบูรณ์แล้วนั่นเองและถ้าหากคุณอยากทราบแล้วว่าตัวเองมีพฤติกรรมไหนบ้างที่หมดรักเขางั้นเราไปดูกันเลย
ข้อหนึ่ง คุณเริ่มเฉยเมยกับเขา ในช่วงที่มีรักหรือดูหนังอาร์ใหม่ๆช่วงแรก ๆก็แฮปปี้ดีแหละแต่ทว่าเมื่อใดที่คุณเริ่มรับรู้ได้ว่าคุณหมดรักเขาและไม่อยากดูหนังอาร์กับเขาแล้วนั้นความคิดของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างมากเพราะจากที่คุณอยากอยู่ใกล้ๆเขาและอยากตัวติดกับเขาอยู่ตลอดเวลานั้นมันจะกลายเป็นความเฉยชาและไม่อยากอยู่กับเขาทันทีซึ่งถ้าหากคุณมีความรู้สึกแบบนี้เกิดขึ้นบ่อยๆนั้นนั่นมันก็บ่งบอกได้อย่างเดียวแล้วว่าความรักที่เคยหวานของคุณใกล้จะยุติลงอีกไม่นานนี้นั่นเอง
ข้อสอง คอยหาเรื่องรบเร้า สมัยที่คบกันไม่ว่าจะทำสิ่งใดให้ไม่พอใจคุณก็ไม่นึกจะว่าเขาสักนิดแต่ทว่าพอมาถึงตอนที่คุณหมดรักเขาแล้วนั้นจากที่ไม่เคยว่าก็กลับไม่พอใจในเรื่องที่เขาทำทั้ง ๆที่ก่อนหน้านี้คุณไม่ได้เป็นอะไรเลยสักนิดและสุดท้ายพอเรื่องนั้นมันถูกเอามาทะเลาะกันบ่อยๆมันก็กลับกลายเป็นปัญหาใหญ่จนได้แล้วคุณกับเขาก็ต้องเลิกดูหนังอาร์กันไปซึ่งอาการทำนองนี้มันก็เป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากคุณหมดรักและไม่อยากดูหนังอาร์กับเขาอีกแล้วไงล่ะดังนั้นถ้าใครมีอาการเข้าข่ายแบบนี้ก็รีบเช็กด่วน
ข้อสาม เขาทำไรก็ผิดไปหมด นี่คืออีกเรื่องที่บ่งบอกได้ชัดเลยว่าคุณหมดรักเขามากๆเลยนั่นก็คือพอเขาทำอะไรมันก็ดูขัดกับคุณไปหมดแถมบางที่ยังทำให้หงุดหงิดไม่รู้ตัวด้วยซึ่งการที่คุณแสดงความหงุดหงิดเหล่านี้ใส่เขาแม้ว่าเขาไม่ได้ทำอะไรผิดนั้นแต่เราอยากบอกให้คุณรับรู้เอาไว้นะว่าคนที่รับรู้ถึงความรู้สึกที่คุณไม่เหมือนเดิมนั่นก็คือเขาเพราะงั้นถ้าคุณไม่อยากดูหนังอาร์หรือหมดรักเขาไปแล้วเราว่าคุณน่าจะคุยกับเขาไปตามตรงเลยดีกว่าเพราะไหน ๆคุณก็มองว่าเขาไม่ถูกอยู่เสมออยู่แล้วงั้นคุณจะฝืนให้เขาเจ็บไปเรื่อย ๆทำไมละทางที่ดีเอาเวลานั้นไปศึกษาหาคนใหม่น่าจะดีกับทั้งสองฝ่ายมากกว่าเยอะเลยนะ